NHÀ MÁY SẢN XUẤT NGÂN HOA
PHÀO CHỈ TRANG TRÍ – TẤM NHỰA ỐP TƯỜNG – LAM NHỰA GIẢ GỖ
Hotline, Zalo: 0904 915 899 – 0989 83 2229 – 0904 609 969

     ✅  SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG
     ✅  PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC
     ✅  CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI
     ✅  Uy tín – Chuyên nghiệp – Giá rẻ

Con sơn trang trí PU

Con sơn trang trí PU là gì? Được ứng dụng trong những công trình như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết của Ngân Hoa ngay sau đây nhé.

Con sơn là gì?

Con sơn có tên nước ngoài là ”console” , là từ mượn và phát âm theo tiếng Pháp. Nó là vật liệu trang trí được sử dụng cho các công trình xây dựng, thường dùng cho các công trình cổ điển, tân cổ điển tại các vị trí dưới mái nhà, mái cửa sổ, đầu trụ, cột…

Tác dụng của con sơn

Con sơn có tác dụng chính là chịu lực, chống giữ mái nhà hoặc tạo tiết diện giúp cho các vật được chống đỡ chắc chắn hơn. Ngoài tác dụng nêu trên nó còn có vai trò trang trí, làm đẹp cũng như tạo sự khác biệt bề thế, sang trọng mà chỉ các công trình, kiến trúc cổ điển, tân cổ điển mới có.

Con sơn và các ứng dụng

Con sơn trang trí PU được sản xuất từ nhựa PU kết hợp một số thành phần phụ gia khác. Với tính chất vật lý là nhựa, xốp, nhẹ và độ bền cao, Con sơn PU được ưu chuộng và giúp việc trang trí cho các công trình được nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Con sơn được ứng dụng trong thiết kế công trình cổ điển, tân cổ điển như Lâu đài, biệt thự, nhà liền kề được thiết theo phong cách Châu Âu.
Mặc dù bạn không xây nhà theo thiết kế cổ điển, tân cổ điển từ đầu. Nhưng nếu Bạn muốn, thì với con sơn, hoa văn họa tiết trang trí và các vật liệu phào chỉ PU khác sẽ giúp bạn có một công trình, một không gian nội thất mang phong cách Châu Âu sang trọng và nguy nga tráng lệ trong thời gian ngắn.

Địa chỉ mua con sơn PU uy tín tại:

Vật liệu trang trí nội thất Ngân Hoa
257 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

CATALOG MẪU

ẢNH CÔNG TRÌNH

TIN TỨC

" target="_blank">
0989832229